DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT HÙNG THỊNH THÀNH

Thứ năm - 23/04/2020 22:56
Với nguồn nông sản sạch từ vùng đất Vĩnh Linh, Quảng Trị. Công ty đem đến cho khách hàng các sản phẩm dầu lạc nguyên chất Hùng Thịnh Thành. Đây là sản phẩm Organic 100% từ thiên nhiên,
DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT HÙNG THỊNH THÀNH
Kích cỡ (dài, rộng, cao):  Đáy hình vuông vát gốc, chiều rộng 7cm, chiều cao 26cm.
Trọng lượng sản phẩm (kg): 1 lít
Ký hiệu sản phẩm :
1.Tính năng, công dụng chính của sản phẩm: Dầu lạc có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch. Giúp phòng chống bệnh ung thư. Tăng cường trí nhớ Giúp cải thiện nồng độ Insulin trong cơ thể .Dầu lạc làm giảm các nguy cơ bệnh về xương khớp. Giúp làm chậm quá trình lão hóa. .Giữ ẩm cho da. Kích thích sự phát triển của tóc. Sử dụng trong các bữa ăn.

dsc 4684
Thị trường tiêu thụ sản phẩm: Trong nước
 Tỉ lệ sản phẩm tiêu thụ tại thị trường trong nước:100%
Tỉ lệ sản phẩm tiêu thụ tại thị trường ngoài nước: 0 %.
Đánh giá tiềm năng, mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường: Đánh giá tiềm năng, mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường Thị trường tiêu thụ trong tỉnh Quảng Trị và các tỉnh trong cả nước; đáp ứng nhu cầu của thị trường về số lượng, chất lượng, thị hiếu.
Liên hệ đặt hàng sản phẩm:
166 Lê Duẩn, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Tác giả bài viết: Thế Phương