Chè vằng hòa tan TRALAVANG

Thứ ba - 21/04/2020 23:28
Sản phẩm Chè vằng hòa tan (Cao Chè Vằng Hòa Tan) là bước đột phá mới trong sản xuất Cao chè vằng tại Quảng Trị thay thế cho các sản phẩm Cao Chè Vằng Miếng truyền thống
Chè vằng hòa tan TRALAVANG

1. Công dụng chính của Cao Chè Vằng Hòa Tan Tralavang

Chè Vằng Hòa Tan là 1 sản phẩm chiết xuất từ Chè Vằng Khô nguyên chất nên kế thừa những công dụng của Chè vằng mang lại, trong đó có thể kể đến các công dụng dưới đây:

chè vằng hòa tan
    Lợi sữa sau sinh: Chè vằng hòa tan giúp tăng cường lượng sữa sau 3 đến 5 ngày sử dụng, đồng thời giúp thanh lọc nguồn sữa, cải thiện chất lượng sữa cho bé.
  • Giảm Cân: Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tiêu mỡ thừa, đặc biệt ở phần bụng, các mẹ sau sinh sử dụng Chè vằng hòa tan còn giúp đào thải các chất dư thừa trong cơ thể sau quá trình mang thai và sinh con
  • Hạ mỡ máu: Đối với những người bị mỡ máu cao có thể sử dụng Chè vằng hòa tan làm thức uống hỗ trợ.
  • Hỗ trợ điều trị Huyết áp cao: Sản phẩm đặc biệt phù hợp với người bị huyết áp cao, giúp cân bằng lại huyết áp cho bạn.
  • Ngoài ra có thể kể đến 1 số công dụng hỗ trợ khác như: tốt cho gan, tiểu đường, mất ngủ, ăn không ngon, kinh nguyệt không đều ở phụ nữ & thanh nhiệt cơ thể…

Lưu ý: Hiệu quả tùy theo cơ địa từng người. KHÔNG sử dụng sản phẩm cho người bị huyết áp thấp, phụ nữ đang mang thai & trẻ em dưới 6 tuổi..
2. Hướng dẫn sử dụng Chè Vằng Hòa Tan Tralavang

• Chè vằng hòa tan được đánh giá là sản phẩm tiện dụng nhất so với các sản phẩm khác từ Chè vằng: Hòa 1 gói hòa trong 1 cốc nước nóng 200-300ml. Khuấy đều & sử dụng
  • Mỗi ngày uống 1-3 lần là tốt nhất. Không nên uống quá nhiều.
  • Sử dụng theo liệu trình khuyên dùng ở trên (3 tháng hoặc 6 tháng) để dễ dàng phân chia sử dụng cũng như nhận được các ưu đãi từ Trà Tịnh Tâm.
  • Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng trên hộp.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An