CAO CHÈ VẰNG THIÊN PHÚC VIỆT

Chủ nhật - 03/05/2020 21:50
Cao chè vằng là một phương thuốc quý trong y học cổ truyền và thường được ví như “vàng đen” bởi những công dụng vô cùng tuyệt vời của nó. Được chiết suất 100% từ thân và lá cây vằng sẻ. Thành phần chính của cao chè vằng là Alcaloid, Flavonoid, Glycosit… Đây là những chất đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tốt trong việc chống viêm, kháng khuẩn, giúp vết thương mau lành, thông huyết, điều kinh, hỗ trợ điều trị bệnh đau xương khớp, thiếu máu, huyết áp cao, giảm tình trạng mệt mỏi, kém ăn.
CAO CHÈ VẰNG THIÊN PHÚC VIỆT
Cao chè vằng Thiên Phúc sẽ mang đến người sử dụng những công dụng hết sức tuyệt vời:
Tăng tiết sữa, chống viêm tắc tuyến sữa, tia sữa sau sinh. Giúp ăn ngon, ngủ sâu, cải thiện đáng kể tình trạng stress ở các mẹ sau sinh.Giúp hạ và ổn định huyết áp

CÁCH SỬ DỤNG:
          Đầu tiên bạn phải chuẩn bị nước sôi ở nhiệt độ từ 80 đến 100 độ. Bạn lấy nửa miếng cao chè vằng đem pha đều với 1.5 đến 2 lít nước. Sau khi đảm bảo cao chè vằng đã tan đều trong nước, bạn có thể để bớt nóng rồi sử dụng như các loại nước uống thông thường.Tùy vào nhu cầu, sở thích của từng người mà có thể tăng giảm lượng nước, lượng chè vằng sao cho phù hợp với khẩu vị của mình. Đối với các mẹ sau sinh nên uống ngay khi còn ấm để sữa về nhanh và nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:
CTY TNHH THIÊN PHÚC VIỆT
SDT: 0981.074.666
Email: thienphucqt888@gmail.com
Địa Chỉ: 38 Nguyễn Đình Chiểu, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An