Thêm 27 dự án được cấp chủ trương đầu tư

Thứ năm - 11/07/2019 22:19
Từ đầu năm 2019 đến nay trên toàn tỉnh Quảng Trị đã có 27 dự án được cấp chủ trương đầu tư với tổng vốn là 32.440 tỉ đồng, trong đó 1 dự án được Thủ tướng Chính phủ cấp là Cảng biển Mỹ Thủy.
Thêm 27 dự án được cấp chủ trương đầu tư

Riêng trong tháng 3/2019, UBND tỉnh đã cấp chủ trương đầu tư cho 11 dự án với tổng vốn đầu tư 3.039 tỉ đồng. Trong đó phải kể đến dự án Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng biển Mũi Trèo của Công ty cổ phần Pasific Quảng Trị bao gồm: Khu resort nghỉ dưỡng-Bugalop, khu nhà nghỉ dưỡng mang bản sắc văn hóa 54 dân tộc anh em; Khu tưởng niệm các anh hùng dân tộc; Khu vui chơi kidzania citi và hệ thống khách sạn, khu dịch vụ thể thao phức hợp trong nhà và ngoài trời… với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỉ đồng.

Hiện nay giai đoạn 1 của dự án đang tiến hành các phần việc liên quan đến kiểm kê, áp giá đền bù giải phóng mặt bằng.

SỬA