Thư mời tham gia chương trình tập huấn về kỹ năng phát triển mạng lưới bán lẻ

Thứ hai - 05/04/2021 03:17
Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức khóa tập huấn về kỹ năng phát triển mạng lưới bán lẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2021.
Thư mời tham gia chương trình tập huấn về kỹ năng phát triển mạng lưới bán lẻ
1. Thành phần tham gia.
Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các HTX; các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam, được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.
2. Thời gian: 02 ngày. Từ ngày 08-09/4/2021. Khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 08/4/2021 (Thứ 5).
3. Địa điểm: Tại Khách sạn Hữu Nghị (68 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).
4. Giảng viên: Giảng viên phụ trách tập huấn được tuyển chọn từ công ty cổ phần Vietnamtrade có uy tín tại miền Trung cũng như cả nước. Giảng viên có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm thực tế.
Các đơn vị có nhu cầu tham gia lớp tập huấn, đề nghị đăng ký (theo mẫu đính kèm) và gửi về: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (địa chỉ: 06 Khóa Bảo, phường 3, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) trước ngày 06/4/2021.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Thế Phương, điện thoại: 0916439368.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch rất mong nhận được sự tham gia của quý đơn vị./.