Siêu thị VinMart: Khai trương 10 cửa hàng tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 21/10/2019 23:13
Tập đoàn Vingroup từ khi thành lập cho đến nay không ngừng phát triển và lớn mạnh, mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh với một mục đích cao nhất chính là nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình Việt.
image 20191022101438 2 1
VinMart tại địa chỉ Địa chỉ 85 Quốc Lộ 9B, Phường 5, TP Đông Hà
Nhằm thực hiện mục đích đó, Vingroup đã cho ra đời hệ thống siêu thị VinMart với sứ mệnh: NƠI AN TÂM MUA SẮM cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, chất lượng đảm bảo khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; phát triển và nâng tầm ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.
image 20191022101554 3
Sự đa dạng hàng hóa của VinMart (tại Địa chỉ 85 Quốc Lộ 9B, Phường 5, TP Đông Hà)
Mới đây hệ thống siêu thị VinMart đã tiến hành khai trương 10 cửa hàng tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, nằm trên các trục đường giao thông chính như Lê Duẩn, Hùng Vương, Lê Lợi,... Với lợi thế về địa điểm thuận lợi, VinMart đem đến cho khách hàng sự tiện lợi trong mua sắm với những mặt hàng thực phẩm và đồ ăn vặt cần thiết cho một ngày dài học tập và làm việc của mỗi thành viên trong gia đình. Đó chính là thực phẩm khô, thực phẩm hữu cơ, hóa mỹ phẩm, rau sạch - hoa quả tươi, nước giải khát – sữa nhập, đồ ăn vặt, đồ chế biến sẵn, đồ tươi sống.
Sự xuất hiện của VinMart tại Quảng Trị hứa hẹn là sự chuyển biến tích cực trong hệ thống siêu thị, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ra môi trường cạnh tranh lành mạnh trong lĩnh vực bán lẻ . Việc đưa vào hoạt động chuỗi siêu thị VinMart mang đến cho người dân sự đa dạng hơn trong việc lựa chọn hàng hóa, thuận tiện hơn trong việc đi lại với 10 cửa hàng khắp thành phố, ngoài ra sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên là cam kết mà VinMart luôn đặt lên hàng đầu.
Dưới đây là địa chỉ các siêu thị VinMart tại thành Phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
VM+ QTI 218 LÊ DUẨN: Địa chỉ 218 Lê Duẩn, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
VM+ QTI 04 HÀM NGHI: Địa chỉ 04 Hàm Nghi, Phường 1, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
VM+ QTI 143 LÊ DUẨN: Địa chỉ 143 Lê Duẩn. Phường 2, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
VM+ QTI 52 TÔN THẤT THUYẾT: Địa chỉ 52 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị