IPA Quảng Trị: Được hỗ trợ thực hiện 07 đề án thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020

Chủ nhật - 12/01/2020 23:11
Ngày 25/12/2019, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 3837/QĐ-BCT về việc phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại (XTTM) năm 2020.
IPA Quảng Trị: Tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tại Hà Nội.
     Chương trình cấp quốc gia về XTTM năm 2020 gồm có 253 đề án, trong đó 102 đề án thuộc nội dung phát triển ngoại thương, 151 đề án thuộc nội dung phát triển thị trường trong nước. Với tổng kinh phí hỗ trợ 136 tỷ đồng.
    Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (IPA Quảng Trị) được hỗ trợ thực hiện 07 đề án từ Chương trình. Cụ thể, tổ chức 01 Đoàn giao dịch thương mại ngành hàng nông, lâm, thủy sản khu vực Bắc Trung Bộ tại Lào và Thái Lan; tổ chức 02 lớp tập huấn về kỹ năng lập kế hoạch tham gia hội chợ, triển lãm thương mại, hội nghị kết nối cung cầu thành công; kỹ năng phát triển thị trường và tiêu thụ sản phẩm trên internet cho các doanh nghiệp; tổ chức 04 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi trên địa bàn tỉnh.
    Trong thời gian tới, IPA Quảng Trị sẽ phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp triển khai thực hiện các đề án đúng mục tiêu, nội dung, tiến độ theo yêu cầu của Cục Xúc tiến thương mại.
    Nội dung: Quyết định số 3837/QĐ-BCT.
                    Phụ lục I
                    Phụ lục II