Quảng Trị giành được 5 huy chương tại Đại hội Thể thao toàn quốc

Thứ sáu - 30/11/2018 10:43
Tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị cho biết, tính đến 16 giờ ngày 27-11, đoàn thể thao Quảng Trị tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 đã giành được 5 huy chương, trong đó có 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.
VĐV Hồ Thị Lý xuất sắc giành HCV ở môn Rowing cho Đoàn thể thao Quảng Trị
VĐV Hồ Thị Lý xuất sắc giành HCV ở môn Rowing cho Đoàn thể thao Quảng Trị

Theo đó, Môn Rowing nằm trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra từ ngày 19-23/11, tại Câu lạc bộ Đua thuyền Hồ Tây - Hà Nội, đoàn vận động viên Quảng Trị đã thi đấu xuất sắc giành 1 huy chương đồng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương vàng. Đặc biệt ở nội dung thi đấu 2000m thuyền đơn hạng nhẹ vận động viên Hồ Thị Lý đã thi đấu xuất sắc mang về cho đoàn Quảng Trị tấm huy chương vàng quý giá với thành tích đạt được 8 phút, 40 giây 81.
Cũng ở nội dung  của môn Cầu lông trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc, diễn ra từ ngày 23 đến ngày 28/11, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy - Hà Nội, đôi vận động viên nam nữ Trần Văn Trì và Trần Thị Linh Giang đã thi đấu xuất sắt giành được 1 huy chương đồng cho đoàn thể thao Quảng Trị.
Thành tích mà các vận động viên Rowing và Cầu lông Quảng Trị đạt được đến thời điểm này sẽ là nguồn động lực rất lớn cho các vận động viên đội tuyển Điền kinh, Karatedo, Cử tạ và Vật của tỉnh nhà tiếp tục nỗ lực phấn đấu để giành thứ hạng cao cho thể thao tỉnh nhà tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần này.
Được biết, Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 diễn ra từ ngày 15-11 đến ngày 10-12 tại thủ đô Hà Nội và tỉnh Hòa Bình, Đoàn thể thao Quảng Trị tham gia Đại hội với hơn 100 cán bộ, huấn luyện viên và vận động viên, tham gia tranh tài 7 môn thể thao, gồm: Điền kinh, rowing, canoeing, cử tạ, vật, karatedo và cầu lông.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây