Tỉnh Quảng Trị tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch tại các di tích, khu, điểm du lịch

Thứ ba - 17/03/2020 23:28
Ngày 15/3/2020, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Công văn số 1015/UBND-VX gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch tại các di tích, khu, điểm du lịch.
929a81e9d0c62b9872d7
Di tích lịch sử Sân bay Tà Cơn - Điểm đến du lịch DMZ Quảng Trị

Xét đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tờ trình số 21/TTr-SVHTTDL ngày 15/3/2020 về việc tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch tại các di tích, khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh; nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh đồng ý tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch, tham quan tại các di tích lịch sử- văn hóa, danh lam thắng cảnh và các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh kể từ 7 giờ 00 ngày 18/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với Sở Y tế và các ngành, địa phương liên quan bảo đảm các điều kiện an toàn phục vụ khách khi hoạt động trở lại.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19; tình hình hiện nay đang được kiểm soát tốt, các hoạt động kinh tế - xã hội cơ bản diễn ra bình thường.

Tệp đính kèm: Công văn số 1015/UBND-VX
Hải Quang